Hoa hậu Kỳ Duyên ngủ hớ hênh: Kệ mẹ người ta!

Thứ Hai, 29 tháng 6, 2015
Phản nói là báo chí rất rảnh rỗi, éo có chuyện gì để viết nên mới săm soi đời tư người ta như vậy. Chuyện người ta ngủ với tư thế không đẹp mắt cũng tranh nhau đưa bài lên câu view. Cái thằng mà chụp cái hình này rất vô duyên, mà báo chịu đăng lên càng vô duyên hơn.
Hoa hậu Kỳ Duyên ngủ hớ hênh: Kệ mẹ người ta!
Trên FB, có bạn nhận xét thế này:
- Thế gian này có ai ngủ mà giữ được tư thế nghiêm trang đạo mạo dễ nhìn dễ coi chứ? Nếu có thì chắc có lẽ người đó là thánh. Nằm mà nghiêm trang thì một là chỉ có người chết đã đưa vô quan tài, hai là cũng chết rồi mà được ướp xác cho bà con coi thì tư thế mới nghiêm trang thôi. Chứ khi ngủ thì nhất định khó có ai mà không banh cái này banh cái nọ.
- Bộ hoa hậu là cứ bắt con người ta là phải đẹp hoài trong mọi góc độ hả? Chẳng có ai đẹp được hết cả! Không tin cứ tự tưởng tượng cảnh mình đang ngồi ị trong toillet, đang bị tiêu chảy nữa thì mặt mũi nhăn nhó xấu cỡ nào. Hoa hậu Kỳ Duyên mà lỡ có bị ỉa chảy thì hình ảnh cũng phản cảm chớ nói chi người thường không phải hoa hậu. Hình ảnh hoa hậu banh chân banh càng ngủ cũng là chuyện bình thường thôi mà. Cộng đồng mạng sao khó tánh quá xá!
Ý kiến của 1 bạn khác:
Em thiết nghĩ ca sĩ nữ cũng được xem là người của công chúng, thế mà xuất hiện trên truyền hình quốc gia mặc đồ lòi mông, lòi vú, nhảy nhót uốn éo quằn quại, vỗ mông vỗ háng đôm đốp, hẩy cả hàng họ thật giả bơm vá lẫn lộn vào mặt hàng triệu khán giả xem TV thì chả ai chửi bằng cái tư thế ngủ của 1 em hoa hậu trên máy bay.
...
Cũng may cho Đức Cống không có được nổi tiếng, chứ nếu mà nổi tiếng thì có lẽ giờ này... nổi tiếng hơn nữa rồi. Tại vì Đức Cống khi ngủ hay có thói quen bỏ tay vào quần cho NÓ ấm! hehe
Ngủ sao thì kệ người ta
Cớ sao các thánh suýt xoa ồn ào
Hoa hậu thì đã làm sao?
Cũng ăn, cũng ngủ, như bao nhiêu người
Phải chi làm nhát, học lười
Phát ngôn bừa bãi thì cười cũng nên
Chỉ vì một chút hớ hênh
Lại trong giấc ngủ bập bềnh chuyển bay
Thế mà ném đá hăng say
Thật là khó hiểu, thời nay.... loạn rồi..